Cung cấp các loại gỗ trong nước và nhập khẩu tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại dịch vụ tổng hợp Quang Dũng

GPKD:2500652039 do sở KHĐT Vĩnh Phúc cấp 2020

Địa chỉ : Ngã 5 Chấn Hưng – Đại Đồng , Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Công ty gỗ Quang Dũng Vĩnh Phúc là nhà nhập khẩu và phân phối các loại gỗ nguyên liệu hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ từ Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, New Zealand, Phần Lan, Brazil cho thị trường trong nước.

Gỗ nhập khẩu đầy đủ hoá đơn

Tất cả các sản phẩm gỗ của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên đai, nguyên kiện nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài.

Gỗ trong nước

Công ty gỗ Quang Dũng Vĩnh Phúc luôn là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, các xưởng thủ công mỹ nghệ, cửa hàng kinh doanh gỗ… Lượng khách hàng tăng dần theo từng năm trải dài từ Bắc đến Nam.

 

Các sản phẩm gỗ của công ty Quang Dũng Vĩnh Phúc không những đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và thị trường với chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ GỖ MỚI NHẤT

CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC QUAN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH QUA EMAIL

HOTLINE:0978751028

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *